VIEW TV - Cảm hứng cuộc sống vô tận

VIEW TV - Được truyền cảm hứng từ tinh thần Phương Nam sống động và tươi mới, VIEW TV là người bạn đồng hành đem đến cho những gia đình trẻ tại Việt Nam một tầm nhìn, một nguồn cảm hứng sống bất tận.

VIEW TV LÀ GÌ?

View TV là một kênh truyền hình Việt hoàn toàn mới dành cho những gia đình trẻ cùng với nguồn cảm hứng Phương Nam sống động, hiện đại và thịnh vượng. Mục tiêu của View là đem đến cho khán giả những chương trình truyền hình sinh động, hấp dẫn, đẳng cấp và độc đáo với nội dung phong phú: từ Ẩm thực đến Nhà cửa, Sức khỏe, Du lịch và Phong cách.


Chúng tôi sản xuất các chương trình chất lượng cao, nội dung phong phú và đa dạng với sự tư vấn từ những kênh truyền hình nước ngoài như TBS, TV Asahi, NHK, Fuji TV, TV Tokyo,.. và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình.

VIEW TV - Cảm hứng cuộc sống vô tận
View TV - Cảm hứng cuộc sống vô tận

Nội dung đặc sắc


View TV sẽ đem đến cho khán giả những chương trình truyền hình sinh động, hấp dẫn, đẳng cấp và độc đáo với nội dung phong phú: từ Ẩm thực đến Nhà cửa, Sức khỏe, Du lịch và Phong cách. Ngoài ra, với những chương trình dành cho thiếu nhi như hoạt hình, giáo dục, học tiếng anh,..View TV hứa hẹn là kênh truyền hình phù hợp với mọi lứa tuổi trong ngôi nhà bạn.

VIEW TV - Cảm hứng cuộc sống vô tận

Nội dung và định dạng từ Nhật Bản


Với mong muốn cung cấp những sản phẩm truyền thông có chất lượng tốt nhất Ngoài những chương trình do View TV trực tiếp sản xuất, chúng tôi còn có những chương trình được sản xuất theo các format nổi tiếng tại nước ngoài. Ngoài ra, việc phát sóng những nội dung Việt Nam và các nước Châu Á mà trong đó đặc biệt là Nhật Bản nhằm mang văn hóa cũng như những sản phẩm giải trí thú vị của các nước đến gần hơn với Việt Nam.

VIEW TV - Cảm hứng cuộc sống vô tận

Đội ngũ diễn viên ưu tú


Tùy theo từng chương trình, View TV sẽ có những khách mời cũng như MC phù hợp với đối tượng khán giả nhằm tạo nên sức hút cũng như nét đặc sắc của chương trình.